Giá thiết kế / làm 1 trang web doanh nghiệp bao nhiêu tiền?

Việt Share – Hiện nay, nhu cầu thiết kế website đáp ứng chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp đang dần trở nên phổ biến hơn. Giá thiết kế / làm 1 trang web doanh nghiệp bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn đặt hàng thiết kế website cho đơn vị của mình. Mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Giá thiết kế / làm 1 trang web doanh nghiệp bao nhiêu tiền?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế 1 trang web doanh nghiệp

Hiện nay, chi phí thiết kế/làm 1 website cho doanh nghiệp phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • Chi phí tên miền: Lựa chọn tên miền càng độc đáo thì mức giá thiết kế càng cao
 • Chi phí Hosting: Chọn những hosting càng tốt thì kho dữ liệu của website càng phong phú, tính bảo mật được nâng cao.
 • Thời gian đầu tư vào mẫu thiết kế website, lên ý tưởng và hoàn thành: Một đơn vị giàu kinh nghiệm, sáng tạo với nhiều mẫu thiết kế mới mẻ sẽ có mức tiền công cao hơn.

Bạn đã biết những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thiết kế 1 trang web doanh nghiệp chưa?

Giá thiết kế / làm 1 trang web doanh nghiệp bao nhiêu tiền?

Chi phí thiết kế/làm 1 website doanh nghiệp trên thị trường hiện nay rất đa dạng từ các gói cơ bản đến nâng cao. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ lại có 1 bảng báo giá được cân đối dựa theo chi phí, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Cùng tham khảo giá thiết kế website doanh nghiệp của Việt Share một trong những nhà cung cấp dịch vụ làm trang web chuyên nghiệp, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay nhé.

Phân khúc giá thiết kế website từ 600.000 VNĐ

Phân khúc này không đòi hỏi đầu tư quá nhiều về mọi mặt, website sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn trong kho của công ty. Cách phối màu đơn giản cùng bố cục gọn gàng. Với mức giá này khách hàng được hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng website chi tiết. Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện cài đặt các mudun cần thiết cho hoạt động của trang web.

Phân khúc giá từ 600.000 VNĐ thường dùng các tính năng có sẵn của mã nguồn mở. Khách hàng của phân khúc này chủ yếu là các doanh nghiệp nhỏ, công ty mới thành lập.

Gói thiết kế từ 600.000 VNĐ chủ yếu dành cho các doanh nghiệp nhỏ, công ty mới thành lập

Phân khúc giá thiết kế website từ 1.500.000 VNĐ

Phân khúc này mang đến cho khách hàng những website có bản sắc riêng thể hiện được sự chuyên nghiệp và toàn bộ ý tưởng mà doanh nghiệp muốn mang đến cho người tiêu dùng. Các trang nội dung xây dựng với bố cục đẹp mắt, sáng tạo.

Website được thiết kế theo giao diện đúng với yêu cầu của doanh nghiệp. Với phân khúc này khách hàng được hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng website chi tiết để khai thác toàn bộ tiềm năng của trang web.

Gói thiết kế web chuyên nghiệp từ 1.500.000 VNĐ với giao diện theo yêu cầu của khách hàng

Lựa chọn gói thiết kế từ 1.500.000 VNĐ, khách hàng được miễn phí tên miền, hosting và cài đặt các mudun cần thiết cho website. Bố cục có thể thay đổi theo hướng cơ bản hay dựa vào các yêu cầu chuyên sâu của khách hàng.

Website được thiết kế với phong cách đa dạng phù hợp nhiều yêu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Bố cục hợp lý với cách phối hợp màu sắc tinh tế, đường nét sắc sảo cùng các họa tiết bắt mắt. Hình ảnh của trang web được đầu tư chỉn chu tạo nên sự chuyên nghiệp cho người xem.

Toàn bộ các bước thiết kế đều được chuyên môn hóa và quản lý chặt chẽ từ quy trình đến công đoạn xử lý giao diện, lập trình nội dung, hiệu ứng,… Những tính năng phù hợp lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp để tạo nên sự nổi bật riêng cho khách hàng và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Mỗi website chính là đại diện cho thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp.

Phân khúc giá thiết kế website từ 3.000.000 VNĐ

Gói cao cấp từ 3.000.000 VNĐ thể hiện sự chuyên nghiệp với yếu tố sáng tạo, độc quyền,…

Đây là gói thiết kế website dành cho các thương hiệu lớn với concept đặc biệt mang đầy đủ các yếu tố như sáng tạo, độc quyền,… Toàn bộ điều này được thể hiện rõ trong hình ảnh, câu từ, âm thanh, đồ họa,… của website.

Gói thiết kế này mang đến cho khách hàng những dịch vụ nổi bật như:

 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu
 • Miễn phí tên miền
 • Miễn phí hosting
 • Hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng
 • Cài đặt các mudun cần thiết cho website
 • Thay đổi bố cục cơ bản
 • Thay đổi bố cục theo yêu cầu chuyên sâu
 • Thiết kế logo
 • Tạo tạo bộ dạng thương hiệu như youtube,facebook
 • Tạo maps
 • Lên kế hoạch seo /marketing

Điểm quan trọng nhất làm nên giá trị của phân khúc giá từ 3 triệu đồng chính là dịch vụ khách hàng. Đơn vị thiết kế website luôn cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian vận hành. Bạn sẽ được chăm sóc, hỗ trợ, nâng cấp kịp thời, khi có sự cố xảy ra đơn vị cung cấp dịch vụ luôn có mặt ngay lập tức trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn

yêu cầu gọi lại ngay!

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết giúp bạn có được câu trả lời đầy đủ cho chủ đề “ Giá Thiết kế / làm 1 trang web doanh nghiệp bao nhiêu tiền?”. Lựa chọn một đơn vị phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhận được website sau khi thiết kế đạt hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *